0968.926.634

Tiện lợi với ghế lười gỗ

Ghế thư giãn gỗ Đoàn Minh

Tiện lợi với ghế lười gỗ

Bên cạnh ghế sofa, ghế gỗ cố định, ghế nhựa…., vài năm trở lại đây, thị trường đồ nội thất có thêm sự xuất hiện của một loại ghế mới, đó chính là ” ghế lười”. Việc tìm mua những chiếc ghế lười không chỉ để trang trí và sử dụng như một ” xu hướng” mà ghế lười còn được người tiêu dùng lựa chọn bởi chính những tiện ích mà nó mang lại như có thể đặt ở bất kỳ nơi đâu trong căn nhà mà không tốn quá nhiều diện tích hay tạo sự thoải mái cho người sử dụng….

Cấu tạo của những chiếc ghế lười gỗ thường có độ đàn hồi cao giúp cho người sử dụng luôn cảm thất thoải mái khi nằm hay ngồi lên nó. Hiện nay, trên thị trường nội thất, so với các loại ghế gỗ cố định thì ghế lười chiếm nhiều ưu thế hơn bởi mặt hàng này phù hợp với nhiều nhóm đối tượng, từ người già đến trẻ nhỏ. Người sử dụng thường dùng ghế lười để thay thế cho những chiếc ghế sofa hoặc thay cho giường ngủ để ngồi, tựa lưng hay năm để thư giãn đầu óc, đọc sách báo, xem tivi….

Không những vậy, chiếc ghế lười gỗ còn giống như những chiếc máy massage do có độ đàn hồi, có thể linh hoạt di chuyển theo tư thế người ngồi giúp giảm đau nhức, mệt mỏi.

Ghế gỗ thư giãn
Ghế lười gỗ

Hiện tại, dòng ghế lười gỗ thường được làm từ các chất liệu gỗ như: Lim Nam Phi, Sồi Việt Nam, Nghiến, Căm Xe hay Gõ đỏ với mức giá dao động từ 1.900.000 đồng đến 3.200.000 đồng.

Cơ sở ghế gỗ Đoàn Minh, chuyên sản xuất ghế lười gỗ với hơn 30 năm kinh nghiệm tại cụm công nghiệp Thạch Thất sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn. Hãy liên hệ Hotline 0968.926.634-0946.031.008 để được tư vấn và nhận thông tin khuyến mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo