Giới thiệu

Ghế gỗ Đoàn Minh đã gắn bó với khách hàng hơn 10 năm nay và ngày càng phát triển. Công ty luôn theo đuổi mục tiêu lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm vui. Vì vậy,mỗi chiếc ghế được sản xuất ra đều đòi hỏi chất lượng tốt nhất.

Không chỉ vậy,thiết kế của Ghế Gỗ Đoàn Minh nổi lên sự tinh tế,hòa nhã,nhưng vẫn sang trọng. Người dùng khi thư giãn với ghế sẽ thấy thoải mái,nhất là với chứng bệnh đau lưng. Ghế được gia công tỉ mỉ,chắc chắn trong từng chi tiết. Công ty luôn làm ra những chiếc ghế từ chất liệu gỗ tự nhiên,kích thước chuẩn,phù hợp với mọi lứa tuổi.

Ghế thư giãn Gỗ Đoàn Minh
Ghế thư giãn Gỗ Đoàn Minh

Ghế thư giãn gỗ rất tiện dụng khi sử dụng có thể ngồi hoặc nằm thoải mái. Ghế có bánh lăn êm ru dễ dàng di chuyển,sắp xếp cũng thuận tiện. Bạn có thể ngồi xem phim,ngồi ngoài hành lang,hay đơn giản là đọc sách.

Công ty Đoàn Minh sở hữu lượng sản phẩm phong phú với giá tiền phù hợp với từng người. Ghế gỗ với nhiều loại khác nhau như gỗ Sồi,gỗ Lim,gỗ Nghiến,…..Mỗi loại ghế đều có điểm nổi trội riêng để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Giá ghế dao động từ 1.750.000-2.650.000 đ.