0968.926.634

Bàn lăn chân gỗ bách xanh – Hướng dẫn sử dụng dụng cụ massage chân

BÀN LĂN CHÂN GỖ

Hướng dẫn sử dụng bàn lăn chân

Bon chen hối hả với cuộc sống là nét đặc trưng trong nếp sống hiện đại.Nhưng để sống trọn vẹn, mỗi người đều muốn tìm đến cho mình những liệu pháp massage chăm sóc sức khỏe và thư giãn cơ thể đặc biệt là sử dụng bàn lăn chân bằng gỗ để masage. Hãy cùng Đỗ gỗ Đoàn Minh khám phá liệu pháp massage hiệu quả nhé!

Bàn lăn chân gỗ có thực sự cần thiết?

Massage chân là một hoạt động được khuyến khích cho những người ngồi lâu một chỗ như nhân viên văn phòng, tài xế, người phải đứng lâu một chỗ như giáo viên, người cao tuổi ít vận động hoặc những người có tiền sử về bệnh tim mạch và bệnh thấp khớp.

Việc massage chân (sử dụng bàn lăn chân gỗ) được khuyên là nên thực hiện mỗi ngày như những bài tập thể dục thông thường.  Hiện nay có rất nhiều phương pháp massage bàn chân khác nhau. Như sử dụng máy massage, sử dụng các bài tập yoga cho bàn chân. Đặc biệt là phương pháp sử dụng bàn lăn chân bằng gỗ được ưu tiên hơn. Bởi sự tiện lợi, chi phí rẻ và sử dụng đơn giản.

ban-lan-chan-bx (2)
                   Bàn lmassage chân gỗ bách xanh

Bàn chân  sử dụng như nào là đúng?

Massage chân bằng bàn lăn chân gỗ là một phương thức vô cùng đơn giản.  Tuy nhiên để phát huy hiệu quả tốt nhất thì phải chú ý những điều sau:

Sử dụng  đúng cách 

Di chuyển hai bàn chân so le trên bàn massage chân khi mới sử dụng bàn lăn chân , lăn nhẹ nhàng sau đó tăng dần tốc độ. Làm ấm bàn chân trước khi tăng vận tốc đánh chân là rất cần thiết để làm nóng các cơ, bôi trơn các khớp chân, không gây nên các kích thích đột ngột lên các huyệt đạo và các dây thần kinh xung quanh.

Sử dung  đúng mức

Thời gian bắt đầu sử dụng dụng cụ massage bằng gỗ không nên làm quá 5 phút mỗi lần. Việc này là rất cần thiết để mạch máu và cơ thể nói chung thích nghi với các tác đông liên tục của các gia massage trên bàn lăn chân. Tăng thời gian khi quen dần tuy nhiên không vượt quá 15 phút mỗi lần tập

Thời điểm sử dụng 

Khuyến cáo là nên sử dụng trước khi đi ngủ hoặc sau khi ngủ dậy hoặc bất cứ lúc nào thấy đau mỏi ở các khớp chân, bàn chân

Thường xuyên lắng nghe cơ thể mình

Ban đầu bàn lăn chân sẽ có cảm giác hơi nhột do các gai massage tác động vào lòng bàn chân và hai bên má chân, nhưng khi sử dụng được một tời gian thì sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái.Trường hợp sử dụng mà gia tăng thêm đau nhức thì phải dừng ngay lập tức

Bàn lăn chân gỗ bách xanh cao cấp

Bách xanh là một loại gỗ cao cấp được sử dụng để làm các sản phẩm thủ công mĩ nghệ bởi tính bền, chắc và chất lượng vượt trội. Bàn lăn chân gỗ bách xanh của Đoàn Minh là một sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường bởi những công năng và khả năng chịu lực bền bỉ của nó.

Dụng cụ matxa gỗ của Cơ sở Đoàn Minh được làm từ 100% gỗ bách xanh thật, cam kết không sâu mốc, sần xùi.

Bàn lăn chân gỗ bách xanh
                                 Bàn massage chân gỗ bách xanh

Cấu tạo:

Mỗi bên có 5 thanh gai chất lượng để massage lòng bàn chân được liên kết với các thanh ngang và thanh dọc chắc chắn. Đầu trên có 3 -4 vấu để massage má chân, đế có gắn 4 miếng cao su bé chống trơn trượt trên các sàn gạch hay sàn gỗ

Kích thước

Kích thước: 25x25x5 cm

Trọng lượng: 1kg

Mua dụng cụ massage chân gỗ ở đâu?

CƠ SỞ ĐỒ GỖ ĐOÀN MINH

Địa chỉ: Tầng 3, Số 81 Dương Khuê, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0968.926.634 – 0946.031.008

Shopee: https://shopee.vn/ledoankd.2019 L

azada:https://www.lazada.vn/shop/doan-minh-…

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/gheluoigo​​​

Website : https://ghego.net/​​

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo