0968.926.634

Vu lan báo hiếu- Biếu quà tri ân

Qùa tết tặng bố mẹ

MÙA VU LAN BÁO HIẾU

BIẾU QUÀ Ý NGHĨA DÀNH TẶNG ĐẤNG SINH THÀNH

Vu Lan là dịp đặc biệt để mỗi người con bày tỏ lòng yêu kính và báo đáp công ơn dưỡng dục của đấng sinh thành. Yêu thương và báo hiếu khi cha mẹ vẫn còn khỏe mạnh, không đơn thuần chỉ là món quà mà đó còn là ngàn lời yêu thương, là cầu chúc ý nghĩa gửi đến bậc sinh thành.Bạn hãy mua một món quà biếu vu lan thật ý nghĩa

Qùa tết tặng bố mẹ

Nhân dịp này, GHẾ GỖ ĐOÀN MINH xin tri ân và gửi tặng những lời chúc tốt đẹp đến các bậc sinh thành, kèm theo đó là chương trình khuyến mãi như sau:

* Giảm giá đến 20% cho tất cả các dòng sản phẩm ghế gỗ

* Tặng thêm 200.000đ  khi mua từ 02 sản phẩm

( Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0968.926.634 – 0946.031.008 để được tư vấn )

Ghế thư giãn, món quà ý nghĩa dành tặng đấng sinh thành

Đã bao lâu rồi bạn không về thăm Cha

Đã bao lâu rồi bạn không gọi điện về cho Mẹ

Và cơn mưa chiều nay, có làm đôi chân Mẹ sưng tấy

  Cuộc sống bận rộn nơi phố phường thành thị cuốn bạn theo nhịp sống khẩn trưởng, vội vã. Đã bao lâu rồi bạn chưa về thăm cha mẹ? Sức khỏe cha mẹ bạn dạo này thế nào? Một mùa lễ vu lan nữa lại đến, bạn đã nghĩ ra món quà ý nghĩa nào dành tặng đấng sinh thành để bày tỏ tấm lòng hiếu kính và biết ơn với công dưỡng dục của cha mẹ? Ghế gỗ thư giãn chính là một món quà ý nghĩa dành cho người cao tuổi với những tác dụng tuyệt vời sau đây:

  1. Chấm dứt tình trạng đau mỏi vai gáy

Sau những tháng ngày lam lũ với công việc và gia đình, sức khỏe cha mẹ bạn không còn được như xưa. Những bệnh đau mỏi vai gáy mỗi khi trái gió trở trời rất hay gặp ở người cao tuổi. Một chiếc ghế với các tư thế ngồi điều chỉnh theo cơ thể sẽ khiến cha mẹ bạn cảm thấy thoải mái khi ngồi chơi, đọc sách báo, xem tivi..

2. Xua tan nỗi lo đau nhức xương khớp

Người già, vấn đề quan tâm nhiều nhất vẫn là xương khớp. Các đốt sống, xương khớp không còn săn chắc mà dần đã thoái hóa. Ngồi lâu ở một tư thế hay ngồi trong điều kiện không thoải mái cũng làm các đốt xương khớp đau nhức. Một chiếc ghế thư giãn là giải pháp hữu ích phòng trị bệnh đau nhức xương khớp.

*************************************************

Bạn còn chần chữ gì nữa mà không mua ngay một chiếc ghế gỗ thư giãn dành biếu tặng mẹ cha để bày tỏ lòng hiếu kính và biết ơn với công lao dưỡng dục như trời biển.

Quý khách có thể xem trực  tiếp sản phẩm tại: Số 14- Xóm Cầu- Triều Khúc- Thanh Xuân- Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo