0968.926.634

3 điều khác biệt tạo nên ghế gỗ thư giãn Đoàn Minh

ghế thư giãn gỗ

Bán hàng cho khách mới là một THÀNH CÔNG. Bán thêm hàng cho khách đã mua là một THÀNH QUẢ. Để khách hàng đã mua quay lại với sản phẩm bên mình, chắc hẳn bạn phải có điều gì đó KHÁC BIỆT.

3 điều khác biệt tạo nên ghế gỗ thư giãn Đoàn Minh

  1. Trực tiếp sản xuất

Có lẽ tại thị trường Hà Nội này, ít có đơn vị nào vừa sản xuất vừa phân phối mặt hàng ghế gỗ thư giãn này. Bởi một vài năm trở lại đây, trên thị trường nội thất mới xuất hiện dòng sản phâm ghế gỗ thư giãn, người tiêu dùng cũng chưa hoàn toàn biết đến dòng sản phẩm này nên các cửa hàng nội thất đa phần chỉ chon cách bán kèm mặt hàng này cùng với các đồ nội thất khác như bàn ghế, giường tủ….

Với ghế gỗ Đoàn Minh, chúng tôi bán những gì chúng tôi tạo ra, vậy nên khách hàng có thể cảm thấy thực sự yên tâm về chất lượng sản phẩm. Và lẽ đương nhiên, giá thành sản phẩm cũng sẽ được tạo nên ở mức hợp lý nhất bởi chúng tôi cân đối được nguồn đầu vào, đầu ra của sản phẩm.

 

2. Luôn đặt chất lượng và chữ tín lên hàng đầu

Như đã chia sẽ bên trên, chúng tôi trực tiếp tạo ra sản phẩm, từ khâu chọn gỗ, xử lý gỗ đến khâu lên hình, hoàn thiện sản phẩm. Tất cả các công đoạn đó đều được xử lý bài bản dưới bàn tay của những thợ mộc lâu năm, tạo nghề và được giám sát, quản lý chặt chẽ bởi một người chủ rất có tâm với nghề gỗ.

Khi chọn mua sản phẩm ghế gỗ thư giãn Đoàn Minh, khách hàng thực sự cảm thấy yên tâm bởi các dịch vụ trước, trong và sau bán hàng. Khi có bất cứ sự cố ngoài ý muốn nào liên quan đến sản phẩm, chúng tôi đều nỗ lực hết sức để khắc phục.

Mỗi ngày, rất nhiều đơn ghế được gửi cho khách hàng ở các tỉnh xa 

3. Luôn tạo ra sự mới mẻ cho sản phẩm

Với mặt hàng ghế gỗ thư giãn, chúng tôi luôn nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để cải thiện và nâng cao chất lượng, mẫu mã để có thể phú hợp và đáp ứng cao nhất mong muốn của khách hàng.

Hiện tại, chúng tôi đang duy trì 2 dòng sản phẩm với các chất liệu gỗ tự nhiên như sau:

  • Dòng sản phẩm loại 1

– Ghế Lim Nam Phi

– Ghế sồi Việt Nam

  • Dòng sản phẩm loại 2

– Ghế Gõ

– Ghế Căm xe

– Ghế Nghiến

Với mức giá bán từ 1.590.000 đến 2.650.000 đồng.

Ghế gỗ thư giãn
Khách hàng mua ghế gỗ thư giãn đều cảm thấy rất hài lòng

Quý khách có nhu cầu mua ghế gỗ thư gian, vui lòng liên hệ Hotline: 0968 92 66 34

Kho hàng: Phố Cầu- Triều Khúc- Thanh Xuân- Hà Nội ( gần chợ Triều Khúc)

Fanpage: Ghế gỗ thư giãn, ghế lười gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo